;

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐẠI QUANG MINH

ĐẠI QUANG MINH tự hào là nhà phân phối LÂU NĂM - UY TÍN Nắm bắt xu thế tất yếu của thị trường để xây dựng nên thương hiệu: “MANG GIÁ GỐC ĐẾN TẬN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Công ty TNHH Điện Tử Đại Quang Minh

Tự hào là Nhà Phân Phối LÂU NĂM – UY TÍN trong lĩnh vực điện máy với sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam chúng tôi có mạng lưới Phân phối rộng lớn khắp Việt Nam.

 Các thiết bị điện máy, điện lạnh ngày nay ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, chủ yếu đều là các thiết bị phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… cho đến các thiết bị khác như tủ đông, máy sấy, máy hút ẩm, thiết bị lọc không khí…

 Tất cả các sản phẩm đều được trang bị những tính năng ưu việt, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng và luôn được các nhà sản xuất liên tục cải tiến, thay đổi từ kiểu dáng, mẫu mã, tính năng đến mức giá cả hợp lý để đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người tiêu dùng.

TÍN TỪ TÂM – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Tại Đại Quang Minh – các sản phẩm do Công ty Phân phối là hàng Chính hãng, mới nguyên đai nguyên kiện 100% mang tới sự an tâm và hài lòng dành cho Người tiêu dùng cùng chính sách bảo hành chính hãng Toàn Quốc.

 Các sản phẩm được nhập chính hãng trực tiếp từ hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

TẦM NHÌN

Chúng tôi tiếp tục khẳng định vị thế Nhà Phân phối Uy Tín trong lĩnh vực điện máy & Khẳng định tên tuổi của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy với tôn chỉ – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN với một mô hình bán lẻ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nhằm mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

 Đại Quang Minh với nguồn tài chính VỮNG VÀNG – MINH BẠCH đã luôn chiếm được sự tin tưởng của các đối tác, hệ thống đại lí cũng như người tiêu dùng Việt. Không chỉ dừng lại ở vai trò của một doanh nghiệp Phân phối có chính sách giá tốt nhất cho hệ thống Đại lí chính thức của mình mà còn mang tới chính sách giá tốt nhất trong lĩnh vực bán lẻ.

 Luôn hướng đến sự hoàn thiện trong công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty. Với quy mô như hiện nay, Công ty TNHH Điện Tử Đại Quang Minh tự tin sẽ trở thành hệ thống chuỗi bán lẻ điện máy hiện đại nhất, rộng khắp đứng đầu Việt Nam, là nơi hội tụ sự tín nhiệm của các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới và khách hàng.