;

Chính sách vận chuyển – giao nhận

 1.Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng tại công ty TNHH điện tử Đại Quang Minh

 

2. Khu vực áp dụng

2.1 Giao hàng miễn phí:

– Giao hàng miễn phí tại khu vực Hà Nội trong bán kính 15Km tính từ địa chỉ của công ty Đại Quang Minh – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3 triệu đồng trở lên.

2.2. Phí vận chuyển phát sinh:

Từ Km thứ 16 – tính từ địa chỉ của công ty Đại Quang Minh, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đ/Km

3. Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Công ty Đại Quang Minh thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.1  với các đơn hàng trị giá từ 3.000.000 đồng trở lên.

Công ty Đại Quang Minh sẽ giao hàng trong vòng 4-6 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ địa chỉ của công ty, riêng đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 đồng sẽ được giao hàng trong vòng 01 ngày đến 03 ngày.

Công ty Đại Quang Minh sẽ giao hàng trong vòng 01 – 03 ngày nếu phạm vi giao hàng trên 15km đến 300km tính từ địa chỉ Đại Quang Minh hoặc nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng từ 8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 trừ CN và các ngày nghỉ lễ.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Sau khi quý khách đã ký nhận bàn giao hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, công ty Đại Quang Minh sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… từ quý khách sau này.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).