;

Cách chuyển đổi từ ngăn mát sang ngăn đông mềm ở tủ lạnh Sharp Để lại bình luận

 

BẢNG THÔNG TIN TÍNH NĂNG ĐÔNG MỀM

ĐÔNG MỀM LÀ GÌ?

Là thực phẩm được bảo quản đóng băng nhẹ bề mặt mà không bị đóng băng hoàn toàn.

Kết quả hình ảnh cho cấp đông mềm là gì

 LỢI ÍCH CỦA ĐÔNG MỀM?

Tính năng đông mềm giúp bảo quản thịt cá, hải sản, thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ -3oC hoặc -8oC, với các lợi ích sau:

  • Làm cho các tế bào bên trong của thực phẩm được bảo vệ tốt hơn, bảo toàn hương vị và dinh dưỡng tối ưu.
  • Cắt, thái dễ dàng.
  • Tiết kiệm được thời gian vì chế biến được ngay mà không cần rã đông.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TỦ LẠNH SHARP CÓ ĐÔNG MỀM:

Apricot J-Tech Inverter

DF J-Tech Inverter 5 cửa

Thông tin bổ sung:

Cách thiết lập “đông mềm” & các lưu ý.

Cách thiết lập đông mềm của tủ lạnh:

Apricot J-Tech Inverter DF J-Tech Inverter 5 cửa

Cách thiết lập:

Đóng nắp cửa ngăn giữ tươi linh hoạt.

Chọn cho đến vùng nhiệt độ đông mềm -8oC

Cài đặt ngăn đông

mức “Min ~ Mid”

Cài đặt ngăn mát

mức “75% ~ Max”

Bấm phím xác nhận, hoàn thành thiết lập.

Nhiệt độ dao động từ -1 đến -3oC ở ngăn giữ tươi linh hoạt.

Các tiện ích khác:

Ngăn giữ tươi linh hoạt:

Nhiệt độ ở mức – 8oC ở ngăn đa nhiệt độ.

Ngăn đa nhiệt độ:

Mở nắp dùng như ngăn mát thông thường.

Đóng nắp dùng như ngăn giữ tươi.

Một số lưu khi sử dụng đông mềm của tủ lạnh:

Đối với tủ Apricot Inverter: Chỉ sử dụng đông mềm khi đã đã hoạt động có thực phẩm ít nhất 12h. Cài đặt chức năng đông mềm ít nhất 2h

trước khi cho thực phẩm vào.

Đối với tu ̉ DF Inverter 5 cửa: chờ ít nhất 30 phút sau khi thay đổi vùng nhiệt độ (-8oC hoặc

-18oC), vì nhiệt độ ngăn đa nhiệt độ không thay đổi ngay lập tức.

  • Loại thực phẩm thường lưu trữ trong ngăn đông mềm: thực phẩm sống đã sơ chế nên bao bọc

kín (bò, gà, cá, heo,…)

  • Hiệu quả của tính năng đông mềm có thể bị ảnh hưởng bởi: Khối lượng thực phẩm sử dụng; Chất lượng thực phẩm; Điều kiện sử dụng ( mở cửa nhiều hay ít), vị trí đặt tủ lạnh, nhiệt độ môi trường xung quanh.
  • Độ lạnh của các ngăn khác có thể bị ảnh hưởng khi sử dụng tính năng đông mềm.
  • Trong ngăn mát, nếu không muốn thực phẩm bị quá lạnh thì bạn có thể đặt chúng vào trong ngăn rau.
  • Nếu thực phẩm khó cắt hãy để yên nó trên bàn nấu trong 5 đến 15 phút, sau đó thử lại.
  • Chế độ này không được thiết kế để lâu trữ lâu thực phẩm đông lạnh.
  • Phải sử dụng thực phẩm lưu trữ trong vòng 1 tuần.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *